Công ty Cổ phần DanSon Group

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần DanSon Group chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần DanSon Group, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần DanSon Group

DS Group tại Việt Nam trực thuộc tập đoàn DS Group – tập đoàn đa quốc gia hoạt động dựa trên 4 lĩnh vực công nghiệp chính: Đầu tư, Sản xuất, Phân phối và Bán lẻ. 

Các công ty thuộc tập đoàn DS Group bao gồm: Vetprom AD, Pharmaceutical Plants Milve Ltd, Danapha Pharmaceutical, DANHSON, Dominanta. 

DS Group tại Việt Nam hoạt động dựa trên các lĩnh vực: Bán lẻ, dịch vụ y tế, phân phối, phát triển nhãn hiệu riêng, sản xuất.

Tính tới thời điểm hiện tại: Với kiến thức và khả năng chuyên môn trong ngành, DS Group tự hào là một đối tác đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam với các thương hiệu:

Glee: Bán lẻ thuốc và thực phẩm chức năng chính hãng với 14 cửa hàng tại Hà Nội và có kế hoạch phát triển 100 cửa hàng trong tương lai.

Chica: Bán lẻ mỹ phẩm chính hãng – sẽ khai trương shop đầu tiên tại 71. Chùa Láng ngày 16/02/2020, dự kiến là 20 cửa hàng toàn miền Bắc trong năm 2020 .

DS Care: Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và phụ nữ - khai trương điểm đầu tiên

tháng 2.2020

DS Center: Mô hình tổ hợp chăm sóc sức khỏe toàn diện đầu tiên tại Việt Nam kết hợp Glee, Chica, DS Care… nhằm mang đến cho khách hàng một hệ sinh thái về chăm sóc sức khỏe: Tiêm chủng, tư vấn dinh dưỡng, làm đẹp, bán lẻ Dược Mỹ phẩm chính hãng. DS Center sẽ ra mắt trung tâm đầu tiên vào tháng 2.2020.