Công ty Cổ phần Đào tạo, Công nghệ và Ứng dụng APO

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Đào tạo, Công nghệ và Ứng dụng APO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Đào tạo, Công nghệ và Ứng dụng APO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đào tạo, Công nghệ và Ứng dụng APO

VITAFOOD là công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng, dược phẩm cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Công ty được sáng lập bởi các cổ đông là các Dược sỹ, Bác sỹ và Chuyên gia đầu ngành có nhiều tâm huyết, kinh nghiệm trong lĩnh vực y dược.

Với sứ mệnh “Nâng cao chất lượng sức khỏe Việt” VITAFOOD luôn mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm Chất Lượng Cao – An Toàn – Hiệu Quả được chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của tự nhiên. Để đạt được điều này Vitafood không ngừng đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm, áp dụng hệ thống quản lý và giám sát chất lượng hiện đại để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe vượt trội, hiệu quả toàn diện. Công ty luôn đề cao tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh” với đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng Quý đối tác, Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Hãy trở thành thành viên của đại gia đình APO, để cùng chia sẻ thành công và lan tỏa các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng!!!