Công ty cổ phần đào tạo và phát triển tiềm năng PSL chi nhánh Tây Nguyên

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần đào tạo và phát triển tiềm năng PSL chi nhánh Tây Nguyên chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần đào tạo và phát triển tiềm năng PSL chi nhánh Tây Nguyên, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần đào tạo và phát triển tiềm năng PSL chi nhánh Tây Nguyên

Công ty Cổ Phần đào tạo và phát triển tiềm năng PSL( Perfect Skills For Perfect Life ) - Chi nhánh Tây Nguyên ra đời với sứ mệnh đánh thức tài năng tiềm ẩn trong mỗi người. Thông qua các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn dành cho mọi lứa tuổi, PSL cam kết bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng, hợp tác sẽ tạo ra sự chuyển hóa tích cực, mạnh mẽ cho mỗi học viên tham dự.

Chúng tôi tin tưởng rằng trong mỗi con người đều tiềm ẩn một thiên tài đang ngủ quên và nhiệm vụ của chúng tôi là đánh thức thiên tài đó. Các khóa học do PSL thiết kế với nhiều module tiếp cận từ nhiều khía cạnh của cuộc sống, cam kết sẽ trang bị cho học viên đầy đủ các kĩ năng cần thiết để làm người, làm việc, làm giàu và thành công. Phương pháp đào tạo tiên tiến giúp học viên dễ dàng lĩnh hội và ứng dụng được ngay toàn bộ kiến thức đã học vào thực tế và tạo ra những thay đổi đột phá trong công việc và kết quả học tập.