CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ TOÀN CẦU

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ TOÀN CẦU chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ TOÀN CẦU, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ TOÀN CẦU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DẦU KHÍ TOÀN CẦU là một trong những công ty sản xuất và kinh doanh sơn nước, bột trét tường hàng đầu Việt Nam, kỳ vọng trở thành một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực, khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường thế giới nói riêng.

Tính đến hiện tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DẦU KHÍ TOÀN CẦU đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 20 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí đầu tư trên 40 triệu USD. Các sản phẩm sơn do công ty sản xuất luôn được quý khách hàng sử dụng và đánh giá khá cao như sơn Combo, Newton, Oliver, Ryocom, Putin...Hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn được nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia),..