Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Thịnh Phát Land

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Thịnh Phát Land chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Thịnh Phát Land, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Thịnh Phát Land

Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản An Thịnh Phát là công ty Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, môi giới sản phẩm của các dự án bất động sản trên toàn quốc.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản An Thịnh Phát đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty và đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng.

 Hiện tại, An Thịnh Phát đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững An Thịnh Phát tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.


Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản An Thịnh Phát Land Tuyển dụng