CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỜI ĐẠI LAND

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỜI ĐẠI LAND chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỜI ĐẠI LAND, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỜI ĐẠI LAND

Đầu năm 2020, thương hiệu Samhomes - Tên gọi đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư BĐS Samhomes- lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam.

Tuy là một DN còn non trẻ nhưng với định hướng chiến lược rõ ràng cùng với một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp luôn nỗ lực hết mình, học hỏi trau dồi liên tục và không ngừng vươn lên, Samhomes hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đơn vị phân phối và phát triển BĐS chuyên nghiệp - uy tín hàng đầu Việt Nam.

Samhomes hoạt động chính trong lĩnh vực BĐS, chuyên phân phối các sản phẩm Đất nền, Căn hộ cao cấp, Biệt thự nghỉ dưỡng,… 

Với sứ mệnh giúp Khách hàng đầu tư ngày càng giàu có, giải quyết công ăn việc làm và tạo nguồn thu nhập cao – ổn định cho hàng ngàn lao động. Góp phần xây dựng cộng đồng nhân văn – hiện đại, mang lại giá trị cho xã hội và quốc gia. 

Samhomes luôn cam kết mang đến cho Khách hàng những sản phẩm BĐS chất lượng cao. Đến với Samhomes là đến với một môi trường làm việc chuyên nghiệp, là ngôi nhà chung, là nơi bất kỳ một ai bình thường nhất cũng có thể toả sáng. 

Tầm nhìn trở thành Tập đoàn phân phối và đầu tư phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. 

- Đến năm 2021, Samhomes là một đơn vị phân phối BĐS uy tín - chuyên nghiệp. 

- Đến năm 2023, ngoài phân phối BĐS chất lượng cao, Samhomes còn đầu tư và phát triển BĐS. 

Giá trị cốt lõi:  TÍN – TÂM – TINH – TIẾN – TÀI 

Đội ngũ Samhomes luôn lấy chữ Tín làm đầu. Luôn trung thực và uy tín với Khách hàng, Đối tác, Đồng nghiệp và với Chính cá nhân mỗi người. 

Lấy cái Tâm làm gốc để xây dựng, luôn mang đến các giá trị tốt nhất có thể cho Khách hàng của mình – nói “Không” với những bất lợi cho Khách hàng của Samhomesvà luôn phục vụ Khách hàng như cách mà bản thân mình muốn được phục vụ. 

Không bao giờ được phép dừng lại, Đội ngũ Samhomes luôn không ngừng học hỏi để chắt lọc vận dụng những Tinh tuý nhất, vận hành con thuyền Samhomes luôn Tiến về phía trước và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho Khách hàng, Đối tác, Đội ngũ và góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.