Công ty cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực dự án, API được biết tới là một trong những nhà phát triển khu đô thị và khu công nghiệp uy tín tại Việt Nam. Hiện nay API đang sở hữu và triển khai nhiều dự án bất động sản lớn trên nhiều tỉnh và thành phố của cả nước.

Sản phẩm của API tập trung chủ yếu tại các tỉnh phía bắc và miền trung như Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Lào Cai, Huế, Quy Nhơn, Ninh Thuận với tổng quỹ đất lên đến 600 ha. API luôn định hướng quyết định đầu tư vào các dự án có vị trí thuận lợi nhất & trung tâm nhất, tại các tỉnh mật độ dân số đông, và có tốc độ phát triển tiềm năng trong tương lai.

Đội ngũ lãnh đạo với bề dày kinh nghiệm và tâm huyết, API đang là đích đến hợp tác đầu tư các đối tác trong và ngoài nước. Hiện nay, Công ty đang chào đón nhiều cổ đông chiến lược quốc tế: Quỹ Asian Small Cap Fund; Lucerne Enterprise Ltd; Quỹ Optis Global Opportunities Fund; Antonius.

Hướng đến tương lai, API sẽ tiếp tục khẳng định vị trí của một tập đoàn phát triển khu đô thị mới uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp hóa việc phát triển quỹ đất và phát triển các dự án, mang đến lợi ích cho các cổ đông, khách hàng, và tất cả các đối tác của API.

Với sứ mệnh mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt thông qua phát triển các dự án bất động sản trong nước – với tất cả niềm đam mê và niềm tin rằng tất cả mọi người đều xứng đáng có môi trường sống tốt hơn nữa.

API luôn mong muốn tìm kiếm những cộng sự đủ TÂM - TẦM - TÀI song hành cùng sự phát triển vượt bậc ấy.

Công ty cổ phần đầu tư Châu Á Thái Bình Dương Tuyển dụng

Trưởng Ban Vận Hành Tòa Nhà

15/07/2021
Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Lạng Sơn, Phú Yên
Toàn thời gian

Kỹ Sư Trưởng Vận Hành Tòa Nhà

15/07/2021
Hà Nội, Phú Yên
Toàn thời gian

Tổ Trưởng Kỹ Thuật

15/07/2021
Bắc Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Phú Yên
Toàn thời gian

Trưởng Nhóm Kinh Doanh Trái Phiếu

01/07/2021
Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang
Toàn thời gian