CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HOÀNG KHẢI MINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HOÀNG KHẢI MINH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HOÀNG KHẢI MINH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HOÀNG KHẢI MINH

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Khải Minh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm, mang lại những giá trị thật cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về bất động sản, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư bất động sản tốt nhất hay chọn được nơi an cư lý tưởng phù hợp với nhu cầu và tầm tài chính của khách hàng.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn và phát triển các giải pháp bất động sản toàn diện cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ như: tư vấn, nhận ký gửi và phân phối các sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty môi giới, phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng mà công ty có được”.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HOÀNG KHẢI MINH Tuyển dụng