CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC LẠC VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC LẠC VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC LẠC VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC LẠC VIỆT

LẠC VIỆT LAND được biết đến là 1 trong những Công Ty bất động sản uy tín, nơi mang lại những giá trị bất động sản tốt nhất cho khách hàng ở khu vực đông Sài Gòn. Công ty LẠC VIỆT LAND tự hào là Công ty bất động sản luôn hoạt động trên tiêu chí: uy tín và hiệu quả chúng tôi mong muốn đem đến 1 phúc lợi tốt nhất cho nhân viên và chia sẻ thịnh vượng cho khách hàng và đối tác.

LẠC VIỆT LAND với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kỹ năng cao, môi trường làm việc thân thiện, năng động thích hợp với các bạn trẻ nhiều ước mơ, hoài bão.

Nhằm bổ sung nhân sự cho việc thực hiện kế hoạch phát triển và mở rộng năm 2018. Nếu bạn là người tài năng, muốn làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với những chính sách lương, thưởng và phúc lợi hấp dẫn, nguồn sản phẩm đa dạng thì hãy ứng tuyển và tham gia đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp của LẠC VIỆT LAND.

 Đến với LẠC VIỆT LAND các bạn sẽ dễ dàng thực hiện được mong ước có cuộc sống ổn định, thu nhập cao, dễ thăng tiến và thành công trong lĩnh vực bất động sản.