Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ và Thương mại AGV Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ và Thương mại AGV Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ và Thương mại AGV Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ và Thương mại AGV Việt Nam

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI AGV được thành lập từ năm 2016, với định hướng phát triển và vươn tới dẫn đầu trong ngành dịch vụ trên nền tảng công nghệ cao.

Hiện nay, trải qua 4 năm hình thành và phát triển, thông qua những thành công bước đầu cũng như đánh giá và nhìn nhận thị trường, AGV Việt Nam đã và đang đầu tư xây dựng hệ sinh thái Đặt lịch giúp việc thông qua các nền tảng 4.0 như Website, Social và đặc biệt là phát triển Mobile App trên cả 2 nền tảng IOS và Android:

- Page: Agiupviec - Ứng dụng giúp việc chuẩn 5 sao

- Website: Agiupviec.vn

- Link tham khảo ứng dụng: https://qrco.de/bc3Apc

Trải qua gia đoạn phát triển cở sở hạ tầng kỹ thuật, hiện nay, ứng dụng Agiupviec trên cả 2 nền tảng IOS và Andoird đã được đưa vào sử dụng, quảng bá và bước đầu nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhằm gia tăng doanh số cũng như có những bước nhảy vọt để chiếm lĩnh thị trường, AGV Việt Nam đang hướng tới những bước đi đột biến cũng như đầu tư chú trọng vào chất lượng dịch vụ - tốc độ phục vụ cũng như những hậu mãi đi kèm; đồng thời liên kết và mở rộng mô hình kinh doanh bằng phương thức hợp tác cũng các ngành hàng dân dụng, siêu thị,… đã và đang có chuỗi cửa hàng và sở hữu tệp khách hàng tiềm năng lớn như Vinmart +; Shopee; Lazada;…

AGV Việt Nam hướng tới mục tiêu ngắn hạn đạt từ 300-500 ca làm việc/ngày; tiếp đó sẽ hợp tác kinh doanh để mở rộng mô hình và chiếm lĩnh thị trường toàn quốc trong từ 3-5 năm tới.


Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ và Thương mại AGV Việt Nam Tuyển dụng

Kế Toán Tổng Hợp

16/06/2021
Hà Nội
Toàn thời gian