Công ty Cổ phần đầu tư Everland

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần đầu tư Everland chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần đầu tư Everland, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần đầu tư Everland

Thi công hoàn thiện công trình là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ chốt của Everland. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, Everland chuyên nhận thầu thi công hoàn thiện các công trình, hạng mục công trình dân dụng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại và trụ sở làm việc của các cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân.

Đặc biệt, Everland có thể đảm nhận thi công hoàn thiện các công trình, hạng mục công trình với những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật, mỹ thuật hoặc sử dụng các loại vật liệu mới mà các đơn vị thi công khác chưa được làm quen. Everland cũng là đơn vị đi tiên phong trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ và giải pháp thi công tiên tiến của thế giới vào Việt Nam, cho phép rút ngắn thời gian thi công và làm tăng tuổi thọ công trình. Công ty mong muốn mời những ứng viên có tâm và có tầm về chuyên môn cùng góp phần tạo ra các sản phẩm giá trị cho xã hội.