CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ H&T VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ H&T VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ H&T VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ H&T VIỆT NAM

Tập đoàn Singapore Aesthetics được thành lập vào năm 1989 tại Singapore bởi nhóm các tiến sỹ, bác sỹ tài năng hàng đầu Singapore ở thời điểm đó. Tập đoàn ra đời với mục tiêu sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ - thẩm mỹ chất lượng đỉnh cao, hiệu quả hoàn hảo và trải nghiệm đẳng cấp.  

Sau hơn 20 năm hoạt động với nhiều thăng trầm, trong một thị trường Phòng labo, Cad/Cam của Singapore Aesthetics (để phục vụ cho các phục hình bao gồm inlay, onlay, veneer, mão răng, cầu răng) gần như nói không với các chiêu trò marketing, bằng chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao, Singapore Aesthetics đã vươn lên thành tập đoàn y tế (bao gồm bệnh viện khám chữa bệnh - thẩm mỹ - nha khoa) bao gồm bệnh viện khám chữa bệnh - thẩm mỹ - nha khoa) hàng đầu châu Á hàng đầu châu Á với 6 trung tâm - bện viện tại Singapore, 4 bệnh viện tại Trung Quốc, 3 bệnh viện tại Nhật Bản, 3 bệnh viện tại Hàn Quốc và 1 trung tâm nha khoa Việt Nam (Singapore Aesthetics hospital dental Clinic). Nha khoa chính là một trong những lĩnh vực mũi nhọn, mang lại thành công lớn cho tập đoàn với hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới và các bác sỹ chuyên khoa hàng đầu khu vực.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ H&T VIỆT NAM Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn Qua Điện Thoại

23/03/2021
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đống Đa, Quận 10
Toàn thời gian

Nhân Viên Gọi Điện Đặt Lịch Hẹn

23/03/2021
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đống Đa, Quận 10
Toàn thời gian

Nhân Viên Dựng Phim

23/03/2021
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đống Đa, Quận 10
Toàn thời gian

Nhân Viên Quay Dựng Video

19/03/2021
Hồ Chí Minh, Quận 10
Toàn thời gian