Công ty Cổ phần Đầu tư IDJLAND

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Đầu tư IDJLAND chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư IDJLAND, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư IDJLAND

Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần đầu tư IDJLAND

Thành lập năm 2010

Vốn điều lệ: 50 tỷ

Trụ sở chính: S Tầng 12 tòa nhà 789 Bộ Quốc Phòng, 147 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Ngành nghề kinh doanh: Xuất nhập khẩu, Đại lý môi giới, Lưu trú ngắn ngày, Nhà hàng ăn uống, Bán lẻ hàng hoá, hoàn thiện công trình xây dựng, bán buôn, bán lẻ vật liệu xây dựng (Căn cứ giấy ĐKKD số 0104614420)

Mã số thuế: 0104614420​ 

• Công ty có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực đầu tư Bất động sản

• IDJLAND đã trở thành một trong những sàn bất động sản uy tín được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế biết đến với chất lượng dịch vụ tốt nhất

• Đội ngũ nhân viên xuất sắc, chuyên nghiệp, kinh nghiệm uyên sâu về bất động sản

Các dự án đã và đang triển khai:

1. Dự án Trần Hưng Đạo.

    Với vai trò là Chủ đầu tư thứ cấp - Đối tác lớn của Công ty CP Thống Nhất 508 (Chủ đầu tư).

    IDJLAND có vai trò quan trọng trong việc tái khởi động dự án lớn Trần Hưng Đạo (địa chỉ: Lô 1,2 đường Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, Hạ Long, Quảng Ninh) kể từ cuối tháng 12/2015 cho tới nay (08/2017): IDJLAND đã đưa công trình từ tầng 03 tới hoàn thiện mặt ngoài và bắt đầu đi vào hoàn thiện phần thô công trình. Dự kiến 06/2017: Hoàn thành công trình.

2. Dự án Green Bay Tower.

    Là đối tác phân phối lớn của tập đoàn Bim Group. IDJLAND sở hữu quỹ căn hộ chung cư lên tới 20 căn.

    IDJLAND góp phần đẩy mạnh đa dạng hoá hình thức lưu trú ngắn ngày cho khách du lịch tại Hạ Long với mô hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Condotel đầu tiên tại Hạ Long và duy nhất tại Miền Bắc Việt Nam.

    Thành công vang dội khi doanh thu vượt chỉ tiêu với các căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê ngắn/dài hạn, nội thất cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp khách sạn 4 sao.

     Condotel Hạ Long - 1 sản phẩm của IDJLAND tiếp tục khẳng định tên tuổi khi liên tục nhận được phản hồi tốt từ khách hàng và các công ty lữ hành trong địa bàn Hạ Long và Hà Nội khiến các dự án Bất động sản khác tại Hạ Long cũng bắt đầu phát triển theo hướng Condotel này.

3. Dự án Green Bay Premium

    Tiếp tục trở thành nhà phân phối lớn của Bim Group khi bắt tay ký kết góp vốn với G5. IDJLAND hứa hẹn sẽ mở rộng thêm quỹ căn hộ Condotel để đáp ứng kịp thời nhu cầu của các du khách.