CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ISTAR

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ISTAR chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ISTAR, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ISTAR

ISTAR trong những năm qua luôn phát triển lớn mạnh và bền vững, trở thành một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu Việt Nam:

Chương trình Tiếng anh thanh thiếu niên: được đông đảo phụ huynh tin tưởng và tín nhiệm, ISTAR đào tạo hàng trăm học viên từ 3-12 tuổi, nhiều học viên giành các giải thưởng lớn tại các cuộc thi quốc tế như ASMO, OLYMPIA...

Chương trình Luyện thi chứng chỉ chuẩn hoá quốc tế: ISTAR có bề dày thành tích trong luyện thi SAT - SSAT - ACT - IELTS - TOEFL - AP, 99% học viên tăng điểm sau mỗi khoá học, đạt mục tiêu đầu ra trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình tư vấn du học: 100% học viên tham gia chương trình tư vấn du học tại ISTAR đều đi du học thành công với mức học bổng lên tới 50.000$. Rất nhiều học viên vào các trường TOP Mỹ, Canada …

Sau 5 năm thành lập, ISTAR đã có 3 cơ sở hoạt động tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. ISTAR đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực mang đến các chương trình đào tạo và chương trình tư vấn chất lượng cao tới phụ huynh học sinh trên cả nước. 

Các cơ sở

HÀ NỘI

 CS1: Tầng 4 , tòa nhà Thái Sơn, 100 Yên Lãng, Đống Đa (ĐT 093.610.6799)

 CS2: Tầng 3, tòa nhà T6-08A, Tôn Quang Phiệt (ngõ 641 đường Phạm Văn Đồng) (ĐT 079.628.3333)

HỒ CHÍ MINH

CS3: Tầng 2 tòa nhà 614-618 Đường 3/2, Quận 10, TP.HCM (ĐT 093.610.6799)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ISTAR Tuyển dụng