CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HAPPY HOMES

https://happyhomescorp.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Happy Homes được thành lập vào năm 2018. Chúng tôi chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm trong nghiên cứu, triển khai và phân phối các dự án bất động sản.

Được sự tin tưởng và hợp tác từ các đối tác, chủ đầu tư, khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. Happy Homes đã cùng với nhiều đối tác - chủ đầu tư hợp tác triển khai và phân phối các dự án ở khu vực Tp HCM, các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ.

Với sự am hiểu về thị trường và có nhiều kinh nghiệm triển khai, phân phối các dự án, Happy Homes luôn đồng hành cùng chủ đầu tư ngay từ giai đoạn ban đầu như: nghiên cứu thị trường, hình thành ý tưởng thiết kế sản phẩm, phân tích cấu trúc tài chính dự án, định vị sản phẩm, triển khai hoạt động sale - marketing, quản lý các đại lý phân phối dự án. Những phân khúc Happy Homes đã tham gia cùng chủ đầu tư: Căn hộ chung cư - Biệt thự - Compound phức hợp - Dự án đất nền, …

Happy Homes hy vọng tăng cường và phát triển mối quan hệ hợp tác vững bền với các đối tác, khách hàng. Happy Homes mong muốn hợp tác Lâu Dài - Tích Cực - Toàn Diện giữa các bên nhằm tạo tiền đề cho những thành công trong tương lai.

ĐỐI VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HAPPY HOMES

 ĐÀO TẠO & PHÁT TRIỂN: Chúng tôi cam kết hỗ trợ để:

- Đối với Người Giỏi đã có kinh nghiệm và năng lực: sẽ được hỗ trợ để phát triển với nghề như bán hàng đều, bán nhiều và bán sỉ ... Đặc biệt là cơ hội phát triển sự nghiệp đi theo con đường công danh hoặc con đường tiền tài.

- Đối với Người Mới vào nghề môi giới: sẽ được hỗ trợ để trước là bán hàng được và bán nhiều, hình thành nên phong cách bán hàng, xây dựng công cụ bán hàng tự động, ... và cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt.

- Được đào tạo bài bản: các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao ở khâu bán hàng và marketing. Trailer là những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Định kỳ hàng Tháng & hàng Quý.

- Được huấn luyện: Từ lãnh đạo, quản lý, Super-sale coaching (huấn luyện) từng kỹ năng, bổ sung năng lực cần thiết để làm nghề và phát triển cùng với nghề. Đặc biệt là được training về tư duy nghề môi giới.

- Được hỗ trợ Khách hàng: hỗ trợ từng trường hợp khách hàng, tư vấn và đưa ra phương án giải quyết và chốt giao dịch (nếu cần thiết).

- Được phát triển: Môi trường phát triển rộng mở ở những vị trí cao hơn, được thể hiện và phát huy tối đa năng lực. Được xây dựng và phát triển đội ngũ.

Địa chỉ công ty

456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội