CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HAPPY HOMES

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Lời đầu tiên, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HAPPY HOMES xin gửi đến quý đối tác, chủ đầu tư, khách hàng lời chào trân trọng!

Happy Homes được thành lập vào năm 2018. Chúng tôi chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm trong nghiên cứu, triển khai và phân phối các dự án bất động sản.

Được sự tin tưởng và hợp tác từ các đối tác, chủ đầu tư, khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. Happy Homes đã cùng với nhiều đối tác - chủ đầu tư hợp tác triển khai và phân phối các dự án ở khu vực Tp HCM, các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ.

Với sự am hiểu về thị trường và có nhiều kinh nghiệm triển khai, phân phối các dự án, Happy Homes luôn đồng hành cùng chủ đầu tư ngay từ giai đoạn ban đầu như: nghiên cứu thị trường, hình thành ý tưởng thiết kế sản phẩm, phân tích cấu trúc tài chính dự án, định vị sản phẩm, triển khai hoạt động sale - marketing, quản lý các đại lý phân phối dự án. Những phân khúc Happy Homes đã tham gia cùng chủ đầu tư: Căn hộ chung cư - Biệt thự - Compound phức hợp - Dự án đất nền, …

Happy Homes hy vọng tăng cường và phát triển mối quan hệ hợp tác vững bền với các đối tác, khách hàng. Happy Homes mong muốn hợp tác Lâu Dài - Tích Cực - Toàn Diện giữa các bên nhằm tạo tiền đề cho những thành công trong tương lai.

Trân trọng!


THÔNG TIN CÔNG TY

456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ