Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Khang Lộc Điền

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Khang Lộc Điền chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Khang Lộc Điền, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Khang Lộc Điền

Chúng tôi xây dựng chuỗi giá trị từ nghiên cứu, báo cáo thị trường, tư vấn phát triển dự án, triển khai hoạt động tiếp thị và phân phối, sau cùng là dịch vụ quản lý vận hành dự án. Khang Lộc Điền đang nỗ lực cho những bứt phá, mở rộng phạm vi hoạt động, vươn đến mục tiêu trở thành THƯƠNG HIỆU DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN VÀ ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

VỚI CÁC NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP, DỊCH VỤ HIỆU QUẢ TRÊN CƠ SỞ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG VÀ KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN SÂU RỘNG. ĐỒNG THỜI, CHÚNG TÔI GIÚP NGƯỜI MUA BẤT ĐỘNG SẢN AN TÂM TIẾP CẬN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI SỰ BẢO TRỢ UY TÍN. KHANG LỘC ĐIỀN SẼ NGÀY CÀNG TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ HƠN NỮA ĐỂ KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ NHÀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ TRONG LĨNH VỰC DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN.