Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phan Vũ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phan Vũ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phan Vũ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phan Vũ

Tập đoàn Phan Vũ được thành lập từ năm 1996 với xuất phát điểm là một xưởng sản xuất nhỏ tại Bình Dương. Sau 20 năm phát triển, Phan Vũ đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực và thi công nền móng.

Hiện nay, ngoài công ty mẹ là Công ty cổ phần đầu tư Phan Vũ có Văn phòng tại TP.HCM, tập đoàn còn có 10 công ty thành viên là Công ty CP Bê tông Phan Vũ Cần Thơ, Công ty TNHH MTV Bê tông Phan Vũ Long An, Công ty TNHH MTV Sản xuất và xây dựng Phan Vũ (Bình Dương), Công ty TNHH MTV Bê tông Phan Vũ Đồng Nai, Công ty CP Đầu tư dịch vụ tổng hợp Phan Vũ (Quảng Ngãi), Công ty Phan Vũ Vạn Tường (Quảng Ngãi), Công ty CP Đầu tư xây dựng điện Phan Vũ (Gia Lai), Công ty TNHH Bê tông Phan Vũ Quảng Bình, Công ty CP Bê tông Phan Vũ Hải Dương, Công ty TNHH Xây dựng Hạ tầng Phan Vũ và ba văn phòng đại diện kinh doanh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.