Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Việt Nam

Vietec., Corp là một trong những công ty hàng đầu về các phần mềm giáo dục & Dịch vụ số tại Việt Nam với trên 10 năm xây dựng và phát triển!

Với định hướng xây dựng các Dự án về Công nghệ thông tin, Dịch vụ thông tin khoa học và công nghệ, Dịch vụ tư vấn chuyển giao công nghệ. Sau hơn 10 năm phát triển, lượng khách hàng mà VIETEC đã hợp tác, cung cấp sản phẩm lên đến hàng nghìn đơn vị, tổ chức trên toàn quốc; trong đó có các cơ quan lớn như Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT, Sở LĐTBXH, UBND các tỉnh thành…

Với tầm nhìn: Vietec – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam & khu vực, lĩnh vực phần mềm ứng dụng trong công tác quản lý dữ liệu quốc gia; Vietec., Corp đã và đang không ngừng phát triển, mở rộng thị trường và tăng cường hợp tác. Vietec., Corp tự hào là doanh nghiệp có thị phần trong lĩnh vực phần mềm giáo dục lớn nhất Việt Nam với các sản phẩm tiêu biểu như Phần mềm Kiểm định chất lượng giáo dục, phần mềm phổ cập giáo dục, hệ thống thông tin quản lý rủi ro thiên tai, phần mềm quản lý thông tin giáo dục mầm non…