CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT GREEN

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT GREEN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT GREEN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT GREEN

Công ty Cổ phần Đầu tư Sản xuất Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Green (VGreen) được thành lập trên niềm khao khát mạnh mẽ về một Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho cộng đồng, hướng đến tự nhiên và thiên nhiên, bao gồm nhưng không giới hạn các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ vẻ bên ngoài như : Spa, Phẫu thuật Thẩm mỹ, Mỹ phẩm … đến từ bên trong như : Rượu Nho, Nước hoa quả nguyên chất lên men, Nước ép hoa quả, Thực phẩm chức năng, Thảo dược phẩm …

Các Chuyên gia Cấp cao đầy tâm huyết của VGreen luôn không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tinh túy, nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn từ các nước trên thế giới.

VGreen tự hào là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong triết lý kinh doanh vì sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm và dịch vụ của VGreen không chỉ tốt cho sức khỏe và nuôi dưỡng sắc đẹp mà còn thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với những yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng, hướng đến các tiêu chuẩn Công nghệ hữu cơ sinh học nguyên liệu sạch BioTech.