CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ T&A

tainvest.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Về T&A Corp

Công ty Cổ phần Đầu tư T&A Được thành lập từ năm 2016, Công ty Cổ Phần Đầu Tư T&A (T&A Corp) là đơn vị cung cấp các giải pháp tư vấn bán hàng bất động sản chuyên nghiệp.

Qua 5 năm hình thành và phát triển, không chỉ là một trong các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối dự án, T&A Corp còn đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu phân tích thị trường và cho thuê bất động sản. Cùng với đó, T&A cũng đã trực tiếp tham gia đầu tư phát triển một số dự án tại TP.HCM và Long An.

T&A Corp hiện có 3 chi nhánh tại TP.HCM, Long An, Buôn Ma Thuột với gần 200 nhân sự hoạt động rộng khắp các thị trường: TP.HCM, Long An, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột.

T&A Corp hợp tác với nhữ ng thương hiệu lớn và uy tín nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam như Nam Long, Vinhomes, Capitaland, Keppel Land, Phú Đông, Capital House…

Bằng sự am hiểu sâu sắc thị trường, lực lượng nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm, T&A mang lại những giá trị thiết thực và hài hoà cho cả khách hàng, cổ đông và nhân viên với sự cam kết cao nhất.

Địa chỉ công ty

Tầng 4, Resco Tower 94-96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM​

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội