Công ty Cổ phần Đầu tư TG 24H Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Đầu tư TG 24H Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Đầu tư TG 24H Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư TG 24H Việt Nam

Công ty CP đầu tư TG 24h Việt Nam ra đời và hoạt động nhằm mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo với mức giá ưu đãi nhất. Với slogan "GIẢI PHÁP ĐÁP ỨNG ĐÚNG NHU CẦU CỦA BẠN ", Công ty CP đầu tư TG 24h sẽ mang đến cho những nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ những giải pháp " giữ khách hàng cũ, tăng khách hàng mới và phát triển thương hiệu".

Đối với những khách hàng sử dụng sản phẩm THẺ TIÊU DÙNG THÔNG MINH của Trợ giá 24h thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá và mang lại nhiều giá trị hơn là một chiếc thẻ ATM thông thường

Ngoài ra, Công ty CP đầu tư Trợ giá 24h Việt Nam còn có một số các Công ty con như Công ty marketing online, Công ty việc làm để phục vụ nhu cầu tối đa của người tiêu dùng. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tìm được những công việc phù hợp với bạn.