Công ty Cổ phần đầu tư thương mại G9 Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần đầu tư thương mại G9 Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần đầu tư thương mại G9 Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần đầu tư thương mại G9 Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư thương mại G9 Việt Nam là công ty chuyên về các giải pháp phần mềm và ứng dụng công nghệ thông tin. Các sản phẩm của công ty nhận được nhiều sự đánh giá tích cực và khen ngợi từ phía khách hàng, đối tác là những doanh nghiệp và các cơ quan hành chính sự nghiệp khối Nhà nước như: phần mềm kế toán G9 Accounting 2014, phần mềm quản lý tài sản G9 Asset.Net, phần mềm quản lý cán bộ QLCB.Net…
Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, gắn bó và có niềm đam mê với công việc, G9 Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiện ích nhất, cùng với đó là các chính sách bán hàng và chăm sóc khách hàng chu đáo, thân thiện và tận tâm.
Các giải thưởng mà Công ty nhận được: 
+ Cúp vàng thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng do Cục sở hữu trí tuệ trao tặng
+ Giải thưởng Sao Khuê 2014 về sản phẩm công nghệ thông tin tiêu biểu…
Đối tác, khách hàng của G9 Việt Nam:
- Khách hàng của công ty là các doanh nghiệp trong và ngoài nước đóng trụ sở tại Việt Nam, các tở chức, đoàn thể, cơ quan khối Nhà nước…
- Công ty cũng là đối tác cung cấp các giải pháp phần mềm cho Công ty Cp ghi hình Sài Gòn và truyền thông mở (AVG), Ủy ban dân tộc, Trường đại học Mỹ Thuật… và rất nhiều khách hàng quan trọng khác nữa.
Muốn đối mặt với thử thách, chứng tỏ khả năng, giá trị của bản thân và có niềm đam mê với công việc kinh doanh, hãy đến và trở thành một thành viên trong đại gia đình G9 Việt Nam. Chúng tôi luôn chào đón các bạn.