Công ty cổ phần đầu tư thương mại Happy Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Happy Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư thương mại Happy Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần đầu tư thương mại Happy Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu Tư Thương Mại Happy Việt Nam được ra đời vào ngày 01 tháng 2 năm 2015 trong lúc sự phát triển và bùng nổ trở lại của thị trường đầu tư và bất động sản sau giai đoạn suy thoái tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. HAPPY VIETNAM đã tư lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2015 cũng là năm thương hiệu HAPPY LAND, HAPPY INVESTMENTS, HAPPY TRADING, HAPPY EDUCATION chính thức được ra đời.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Tư vấn – đầu tư & quản lý bất động sản; đầu tư tài chính; sản xuất và gia công các sản phẩm thủ công mỹ nghệ; Phân phối các sản phẩm và linh kiện máy tính – sản phẩm công nghệ cao; Dịch vụ đào tạo giáo dục & hỗ trợ giáo dục; cung cấp các dịch vụ gia tăng trên Internet và Điện thoại; cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; ... Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người HAPPY VIETNAM luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người HAPPY VIETNAM