CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HO.RE.CA VIỆT NAM

I. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

1. Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 2014, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Ho.Re.Ca Việt Nam mong muốn mang đến giải pháp pha chế trọn gói, tối ưu và uy tín cho khách hàng.

2. Sản phẩm và dịch vụ

- Nguyên liệu pha chế

- Đào tạo pha chế

- Set up quán

3. Đối tượng khách hàng

- Khách quán: quán café, trà sữa, đồ ăn vặt, …

- Khách đại lý: bao gồm các công ty có mô hình tương tự, các đại lý mua đi bán lại, các trung tâm đào tạo pha chế, …

4. Khu vực khách hàng: toàn miền Bắc

5. Sứ mệnh, tầm nhìn & giá trị cốt lõi

* Sứ mệnh:

Trở thành đối tác uy tín và đáng tin cậy nhất trong ngành cung cấp dịch vụ pha chế, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng.

* Tầm nhìn:

Bằng khát vọng và nỗ lực phát triển, HorecaVN quyết tâm trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị pha chế thông qua sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm góp phần nâng tầm ngành pha chế tại Việt Nam.

* Giá trị cốt lõi:

Uy tín: Ho.Re.Ca Việt Nam luôn luôn đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN là mục tiêu khi phục vụ khách hàng, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện để có được sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng.

Tận tâm: Mỗi cá nhân TẬN TÂM khi phục vụ khách hàng, tận tâm khi làm việc với đối tác, tận tâm với đồng nghiệp từ trong suy nghĩ và hành động.