Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phú Hưng Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phú Hưng Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phú Hưng Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phú Hưng Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU PHÚ HƯNG VIỆT NAM hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu vật tư kỹ thuật công trình xây dựng, do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm, phong cách, thái độ phục vụ của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng yên tâm tin tưởng. Khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm chúng tôi vì:

-Công ty chuyên nghiệp: Đến với chúng tôi quý khách được tư vẫn miễn phí, báo giá nhanh chóng chính xác cụ thể nhất

- Đơn vị Uy tín: Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo đúng tiến độ, chủng loại vật tư, chất lượng công trình. Sản phẩm được bảo hành

- Con người được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình sáng tạo

-Máy móc trang thiết bị hiện đại, quy mô

- Giá thành tốt nhất: Chính vì những lý do trên mà chúng tôi là công ty có khả năng cạnh tranh lành mạnh về giá cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi không ngừng vươn cao, vươn xa và đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

PHÚ HƯNG VIỆT NAM – UY TÍN LÀ SỨC MẠNH là tiêu chí và kim chỉ nam xuyên suốt. Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm quản lý và hiểu sâu thị trường. Chúng tôi đang ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu trên trị trường Xuất Nhập Khẩu. Với tiêu chí: Sẽ là sự lựa chọn tin cậy thỏa mãn cho mọi khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước, là nơi niềm tin được trao trọn từ Khách hàng. Tầm nhìn của chúng tôi xác định Niềm tin của khách hàng tạo nên giá trị cho doanh nghiệp. Sứ mệnh của mọi thành viên Phú Hưng Việt Nam là làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tình, thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng và chủ đầu tư mang lại lợi ích, hiệu quả hơn mong đợi.

Công nghệ tốt, nhân sự giỏi, tốc độ, quyết liệt, sáng tạo không ngừng, làm việc chuyên nghiệp theo hệ thống và quy trình là giá trị cốt lõi tạo nên thành công bền vững cho Phú Hưng Việt Nam.


Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phú Hưng Việt Nam Tuyển dụng