Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ tiêu dùng thông minh SC

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ tiêu dùng thông minh SC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ tiêu dùng thông minh SC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ tiêu dùng thông minh SC

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ tiêu dùng thông minh SC (SC24H) được thành lập với các mục tiêu:

- Hòa nhập cùng thời đại bùng nổ công nghệ thông tin và xu thuế công nghệ

- Kinh doanh không giới hạn, công ty cổ phần thương mại và dịch vụ tiêu dùng thông minh SC đã cho ra đời sàn Thương Mại Điện Tử SC24H.COM để phục vụ mua sắm cho thị trường trong nước nói riêng và vươn ra thị trường quốc tế nói chung.

- Tạo ra giá trị cho người tiêu dùng, tạo cơ hội kinh doanh cho người tiêu dùng, kết nối sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, hiệu quả nhất của các doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

- Đảm bảo cho người tiêu dùng mua được sản phẩm một cách đơn giản nhất, nhanh nhất và giảm chi phí nhất, cung cấp một lượng người tiêu dùng thực tế cho doanh nghiệp.

- Đảm bảo tính minh bạch cao nhất, có lợi cho người tiêu dùng – doanh nghiệp và sàn SC24H.COM.


Tiêu chí của SC24H.COM là sự hài lòng của khách hàng là niềm vui cuả chúng tôi. Ở SC24H chúng tôi không chỉ nỗ lực tạo ra môi trường kinh doanh phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi luôn cố gắng để tạo nên một môi trường làm việc nơi nhân viên có thể phát triển và thành công. Gia đình SC24H luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới nhiệt huyết, máu lửa và chẳng sợ khó khăn để cùng nhau tạo nên những giá trị bền vững. 

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ tiêu dùng thông minh SC Tuyển dụng

Nhân Viên Tư Vấn

31/10/2020
Hà Nội
Toàn thời gian