Công ty cổ phần đầu tư thương mại và kỹ thuật Lương Gia

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và kỹ thuật Lương Gia chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư thương mại và kỹ thuật Lương Gia, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần đầu tư thương mại và kỹ thuật Lương Gia

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và kĩ thuật Lương Gia là doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề trong lĩnh vực công nghiệp, từ thương mại đến sản xuất, thiết kế, gia công, chế tạo, lắp đặt hệ thống điện phuc vụ cho dây chuyền sản xuất và xây dựng. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, nhân viên xuất nhập khẩu với chuyên môn cao, đội ngũ kĩ sư lành nghề, công ty cổ phần đầu tư thương mại và kĩ thuật Lương Gia mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Từ khi bắt đầu hoạt động công ty đã tạo được sự tín nhiệm và sự hợp tác nhiệt tình của nhiều khách hàng, đặc biệt là các tập đoàn lớn tại Việt Nam. Với phương châm: “ Hợp tác để cùng thành công” công ty Lương Gia vẫn luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng cả về nhân lực, vật lực để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cam kết tạo một môi trường thuận lợi, chuyên nghiệp để các ứng viên có thể phát triển tư duy và năng lực của mình.