Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Hoàng Gia

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Hoàng Gia

4.8
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ Hoàng Gia và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
23/04/2021
"Môi trường làm việc thân thiện"
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng thiết kế đẹp, sáng tạo. Nhân viên được tự do bày tỏ ý kiến với leader. Teamwork tốt."
Điều tôi không hài lòng
Bãi đỗ xe còn chật
5
4
5
5
5

Giới thiệu

Được thành lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Hoàng Gia đã vươn mình trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị và giải pháp cho các lực lượng vũ trang, cơ quan điều tra, cơ quan hành pháp, đặc biệt là các sản phẩm phục vụ cho lực lượng kỹ thuật hình sự, lực lượng an ninh điều tra, cảnh sát điều tra, an ninh mạng và tình báo.
Với tiêu chí “Luôn bắt kịp các công nghệ hiện đại trên thế giới”, các sản phẩm của HG đã và đang hỗ trợ đắc lực cho lực lượng khoa học hình sự, lực lượng an ninh điều tra, cảnh sát điều tra từ cấp trung ương đến các địa phương, đóng góp một phần sức lực trong công cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm và gìn giữ an ninh trên toàn quốc.

HG có mạng lưới đối tác rộng khắp trên toàn thế giới, các sản phẩm – giải pháp đa dạng và phong phú, chúng tôi cam kết luôn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất và dịch vụ kỹ thuật tận tâm để làm hài lòng quý khách hàng.
- Adress : Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
- Hotline : 02463277777

Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội