Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ ZEETA

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ ZEETA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ ZEETA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ ZEETA

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Công Nghệ Zeeta được thành lập với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin và quảng cáo trực tuyến trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi đang nghiên cứu và phát triển những giải pháp dịch vụ tối ưu và tiện ích nhất nhằm xây dựng sự kết nối giữa người bán và người mua trong các giao dịch Bất động sản.

Cổng thông tin BĐS Zeeta là một dự án mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến thị trường trong thời gian sắp tới. Với phương châm “Buy Smart –Sell Fast” chúng tôi tin tưởng rằng Cổng thông tin BDS Zeeta – ZEETA Property Portal sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá Bất Động Sản tại thị trường Việt Nam. 

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng hoạt động, chúng tôi cần tuyển thêm nhân sự cho vị trí Chuyên viên tư vấn dịch vụ qua điện thoại tại TP. Hồ Chí Minh.