CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TUẤN MINH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TUẤN MINH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TUẤN MINH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TUẤN MINH

Tuấn Minh Land – một đơn vị trẻ tuổi nhưng mang trong mình đầy sự nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ, luôn khát khao mang những giá trị tốt đẹp nhất đến với mỗi gia đình Việt. Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển với lĩnh vực bất động sản cao cấp, Tuấn Minh Land đã tiếp xúc với rất nhiều thế hệ khách hàng, phần nào thấu hiểu được những mong muốn, băn khoăn mà khách hàng đang gặp phải. Chúng tôi cũng đã giúp 1800 khách hàng sở hữu được căn hộ riêng, và tư vấn cho hơn 500 nhà đầu tư lựa chọn được những dự án, cơ hội đầu tư an toàn.

Với quy mô gần 100 nhân viên ưu tú và đội ngũ giám đốc kinh doanh giàu kinh nghiệm, Tuấn Minh Land đã xây dựng được thương hiệu trên một số thị trường như: Hà Nội, TP.HCM, TP.Nha Trang, TP.Đà Nẵng, TP.Hạ Long, Phú Quốc từ những sản phẩm thương hiệu của một số chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group, Hacinco,.. và đã gặt hái được những thành công nhất định. Đặc biệt trong thời gian tới Tuấn Minh Land sẽ là Đơn vị tư vấn và trực tiếp phân phối chính thức dự án Dragon Fairy Hotel & Recidence số 89 Trần Phú – Tp Nha Trang (Dự án với 100% căn hộ đều view biển).


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ TUẤN MINH Tuyển dụng