CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ VIETNAM PRO SERVICE

https://vpsland.com.vn/

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Giới thiệu VPS Land, sự kiện 16.03.2021 Khai trương văn phòng trụ sở chính VPS Land với sự tham dự của các đồng nghiệp, quý đối tác và khách hàng. Đánh dấu cột mốc đầu tiên góp mặt trong thị trường bất động sản khu vực phía nam.

Trong bối cảnh xu hướng Việt Nam nổi lên như một trung tâm sản xuất mới trong chuỗi cung ứng toàn cầu khiến lượng lớn nhu cầu cung ứng bất động sản khiến thị trường trở nên sôi động từ các vùng đô thị vệ tinh như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu với quỹ đất lớn và lợi thế hạ tầng kết nối mặc nhiên trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu về BĐS công nghiệp và nhu cầu nhà ở cho chuyên gia hoặc những người tham gia vào quá trình sản xuất này.

VPSLand luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực giúp bạn sở hữu các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm.

Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

232 - 234 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội