Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam

Được thành lập từ năm 2002, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Việt Nam (Vietnam Investment and Technology Development – VITD Co.Ltd) chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

- Xuất nhập khẩu nguyên vật liệu xây dựng

- Phân phối độc quyền hóa chất, phụ gia và vật liệu cho ngành xây dựng như: Phụ gia ninh kết chậm, phụ gia và vật liệu chống thấm (GCL), phụ gia bảo vệ bề mặt kim loại và concrete, vữa, phụ gia trợ nghiền cement,...

- Đại lý độc quyền thiết bị cơ khí thủy lực cho công trình thủy điện, thủy lợi, dầu khí, và giao thông đường thủy.

Sau 13 năm xây dựng và phát triển, VITD đã trở thành nhà cung cấp tin cậy cho hàng trăm bạn hàng trong và ngoài nước. Hiện nay, Công ty đã và đang cung cấp phụ gia, vật liệu chống thấm, bảo vệ bề mặt cho các công trình trọng điểm quốc gia của Việt Nam và Lao PDR.

Với mục tiêu mở rộng thị phần theo hướng đa dạng hóa sản phẩm, đồng thời tập trung chuyên sâu cho hoạt động kinh doanh các sản phẩm nguyên vật liệu mới, phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng ổn định và bền vững trong nhiều năm tiếp theo, đảm bảo tốt đời sống cho cán bộ nhân viên, VITD là môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp, cởi mở, năng động, sáng tạo để các ứng viên phù hợp có thể phát huy hết khả năng của bản thân. VITD hân hạnh chào đón và mong muốn hợp tác với các ứng viên năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.