Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Đông Á

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Đông Á chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Đông Á, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Đông Á

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ ĐÔNG Á được thành lập năm 2015.

_ Thương hiệu Đông Á Land có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với khẩu hiệu chính "NƠI NHỮNG GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG HỘI TỤ" chúng tôi muốn khẳng định đến quý khách hàng những sản phẩm của chúng tôi mang đến cho quý khách là những giá trị đầu tư, an cư tốt nhất.

_ Dựa trên sự cộng tác cùng những nhà đầu tư uy tín, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Đông Á Land nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản đất nền khu Đông Tp. Hồ Chí Minh và vươn tầm đến những phân khúc khác, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

_ Tự tin với những thành công đã đạt được từ các dự án đã thực hiện như: Centana Điền Phúc Thành, Khu Phố Chợ Long Trường, KDC Lã Xuân Oai, Nam Khang Residence, KDC Long Phú... Đông Á Land đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập kênh đầu tư tốt nhất, nơi sống hạnh phúc nhất cho khách hàng. Về vấn đề Hoạt động và nhân sự, Đông Á Land luôn tạo môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, với chế độ đào tạo cùng đãi ngộ khen thưởng tốt. Bên cạnh thời gian làm việc, Cán bộ nhân viên công ty còn có những thời gian vui thể thao, du lịch giải trí cùng nhau. Đồng thời chúng tôi đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiện nguyện thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.