CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI A.M.C

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI A.M.C chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI A.M.C, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI A.M.C

Tiền thân là Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô FIMEXCO (thành lập từ năm 1997), đến năm 2002 trở thành CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AMC. Nơi khách hàng luôn tin tưởng đến mua xe ô tô Mitsubishi vì AMC là Đại Lý Ủy Quyền Kinh Doanh xe MITSUBISHI của MITSUBISHI MOTORS VIETNAM.

Trong hơn 20 năm qua, Mitsubishi AMC luôn hướng đến dịch vụ hoàn hảo, với showroom ngày càng hiện đại, đem đến những trải nghiệm mới mẻ. Đáp ứng đa dạng nhu cầu của Quý khách từ mua xe trả góp Mitsubishi đến dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp tại tphcm. Sứ mệnh của công ty là cung cấp các sản phẩm ô tô Mitsubishi chính hãng, Xpander, Pajero, Xpander Cross…cùng với các dịch vụ bảo trì, bảo hành sửa chữa và chăm sóc khách hàng tại TpHCM và các tỉnh lân cận.