Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Phát Triển Nhà Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Phát Triển Nhà Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Phát Triển Nhà Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Phát Triển Nhà Việt Nam

 Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ phát triển Nhà Việt Nam được thành lập bởi đội ngủ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Công ty và nhu cầu phong phú, đa dạng cả khách hàng. Hiện tại Công ty đang tập trung nổ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

 Với đội ngủ lãnh đạo có tầm nhìn, quản lý chuyên nghiệp cùng tập thể nhân viên trẻ năng động, sáng tạo chúng tôi tự tin trở thành công ty lớn, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh BĐS trên phạm vi cả nước.

  Phát triển Nhà Việt Nam đề cao và coi trong tri thức, sự sáng tạo, nhiệt huyết, trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, chúng tôi luôn nổ lực không ngừng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường và khách hàng một cách tốt nhất. Nếu bạn yêu thích công việc kinh doanh BĐS, được làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung và ham muốn làm giàu thì hãy gia nhập với chúng tôi.