Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viên Ngọc Mới

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viên Ngọc Mới chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viên Ngọc Mới, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viên Ngọc Mới

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Viên Ngọc Mới (New Pearl Investment Corp.) được chính thức thành lập vào tháng 7 năm 2012 bởi Ông Phan Bá Ngọc - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty.

Hiện tập đoàn New Pearl đã có những bước tiến thành công vững chắc với 4 thương hiệu và hơn 20 nhà hàng trên toàn quốc, trong đó:

- SƯỜN CÂY Nướng & Beer là hệ thống nhà hàng tiên phong trong mô hình ẩm thực Nướng & Bia tươi lớn nhất Việt Nam.

- MR.PARK là thương hiệu hệ thống nhà hàng Sườn nướng Hàn Quốc với thực đơn đặc sắc bao gồm những món nướng trứ danh của xứ sở Kim chi.

- CHANG KANG KUNG - Hấp Thủy Nhiệt Hong Kong là thương hiệu với công nghệ hấp thủy nhiệt hiện đại, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực tươi ngon, chất lượng và tốt cho sức khỏe của các thực khách hiện đại & tinh tế.

- A DỔI - GÀ TA QUÁN là thương hiệu chuyên về các món gà được chế biến từ 100% Gà ta thả vườn với quy chuẩn hóa các món ăn, kết hợp cùng những công thức ướp – chế biến vô cùng đặc biệt và hợp khẩu vị người Việt.