Công ty Cổ phần đầu tư Việt Phú

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần đầu tư Việt Phú chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần đầu tư Việt Phú, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần đầu tư Việt Phú

 Công ty cổ phần đầu tư Việt Phú (VPI) từ khi thành lập cho tới nay Công ty luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ phía khách hàng. Từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn chân thành và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong và ngoài nước. 

 

       Kể từ ngày thành lập đến nay với mục tiêu hỗ trợ tối đa việc làm cho lao động. Việt Phú luôn duy trì và phát triển ổn định trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước. Đây là lĩnh vực kinh doanh gắn liền với sự ra đời và phát triển của công ty. 

 

       Những cố gắng nỗ lực từ phía Chủ tịch HĐQT, Ban điều hành công ty cũng như toàn bộ cán bộ công nhân viên đã đưa Việt Phú trờ thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phái cử thực tập sinh sang tu nghiệp tại Nhật Bản 

 

       Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có ý thức, kỹ năng và khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. 

 

      Công ty Việt Phú  luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình phái cử thực tập sinh.

Quá trình thành lập và phát triển 

 

Năm 2010:  

 

      Thành lập Công ty Cổ phần đầu tư Việt Phú, lĩnh vực hoạt động: Xuât khẩu lao động sang thị trường Maylaysia, Trung đông và Đài Loan.         

 

Năm 2011: 

 

       Là công ty hàng đầu xuất khẩu lao động lớn nhất sang thị trường Trung Đông, Malaysia ... 

 

       Bước đầu phái cử tu nghiệp sinh sang Nhật Bản. 

 

Năm 2012 - Đến nay: 

 

       Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phái cử tu nghiệp sinh sang Nhật Bản. 

 

Lĩnh vực kinh doanh 

 

Xuất khẩu lao động. 

Xúc tiến thương mại. 

Xuất nhập khẩu. 

Xây dựng, Bất động sản… 

 

Các cơ quan quản lý 

 

Bộ lao động thương binh xã hội Việt Nam (MOLISA) 

Hội đồng nhân dân thành phố Hà nội (HPC) 

Hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) 

Cơ quan hợp tác tu nghiệp quốc tế (JITCO)