CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÂM VIỆT

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÂM VIỆT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÂM VIỆT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÂM VIỆT

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng công trình Tâm Việt ( đã hoạt động được 7 năm ) : Ngành nghề chính là Xây dựng nhà các loại  

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng công trình Tâm Việt được thành lập từ năm 2013 với lĩnh vực chính là thi công, thiết kế, lập dự án đầu tư các công trình: xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thủy lợi. Song song với các hoạt động xây dựng Tâm Việt cũng là Nhà thầu chuyên cung cấp kinh doanh, dịch vụ, lắp đặt và chuyển giao công nghệ các sản phẩm tự động hoá, hệ thống thiết bị tự động hoá, hệ thống âm thanh, hệ thống dữ liệu, hệ thống an ninh tòa nhà, thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị phụ tùng công nghiệp, các sản phẩm hoá chất và các chế phẩm sinh học phục vụ trong các ngành lọc hoá dầu, điện lực, sản xuất giấy, bao bì, phòng chống cháy nổ...

Trải qua thời gian 07 năm thành lập và phát triển, đến giai đoạn hiện nay, với đội ngũ lãnh đạo chuyên trách cùng tập thể cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, am hiểu sâu từng lĩnh vực được phân công thực hiện, công ty đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Đến nay Tâm Việt đã vươn lên trở thành một Công ty có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng, cùng với đó trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Tâm Việt cũng là một trong những đối tác lớn và chiến lược chuyên nghiệp của tập đoàn Dầu khí, tập đoàn Điện lực, Tổng Công ty giấy Việt Nam, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam và các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại, các doanh nhiệp sản xuất sử dụng các thiết bị tự động hóa chuyên dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm do đơn vị cung cấp... Sản phẩm do công ty thực hiện luôn đáp ứng được các yêu cầu chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật, công nghệ, giá cả và tiến độ thực hiện, được các đối tác đánh giá cao và thực sự đem đến niềm tin lớn đối với các đối tác, thể hiện qua chỉ tiêu:

Doanh số hoạt động và lợi nhuận trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty không ngừng tăng lên theo thời gian hoạt động.

Doanh nghiệp hiện đang là đại lý độc quyền, ủy quyền phân phối sản phẩm trên lãnh thổ Việt Nam của các hãng sản xuất vật tư, thiết bị công nghiệp và thiết bị tự động hóa có danh tiếng trên thế giới như: GE, EMERSON, INNOVEK, COFIMCO, VISTA, KIDDE, METSO AUTOMATION, ABB, BEAMEX, E-LOCK, UNITED TECHNOLOGIES, ASCO, FLUKE….

Cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản, được tiếp thu những thành tựu khoa học kỹ thuật áp dụng vào các công trình, dự án và các đơn hàng công ty đã và đang thực hiện.

Bộ máy lãnh đạo chuyên trách và chuyên nghiệp, được tổ chức, điều hành năng động, phù hợp với cơ chế thị trường; đội ngũ cán bộ, kỹ thuật giàu kinh nghiệm có trình độ, trang thiết bị máy móc hiện đại; cùng phương châm: “Chân thành, sáng tạo, tôn trọng khách hàng, luôn lắng nghe và thấu hiểu vì lợi ích chung của đối tác và doanh nghiệp”. Công ty CP Đầu tư Xây dựng công trình Tâm Việt khẳng định: Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện công việc; cung cấp sản phẩm với giá thành hợp lý nhất, dịch vụ tốt nhất; vì mục tiêu chung“Sự thịnh vượng của chúng tôi trong tương lai gắn liền với sự thịnh vượng của khách hàng”.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH TÂM VIỆT Tuyển dụng