Công ty cổ phần đầu tư Xuân Cầu

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần đầu tư Xuân Cầu chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư Xuân Cầu, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần đầu tư Xuân Cầu

Xanh Villas là khu đô thị sinh thái đẳng cấp nằm tại phía Tây Nam của siêu đô thị Hoà Lạc - đô thị vệ tinh lớn nhất Hà Nội. Huyết mạch của Khu đô thị Xanh Villas là dòng suối tự nhiên bắt nguồn từ vùng địa linh Suối Ngọc – Vua Bà, tương truyền là nơi xưa kia Hai Bà Trưng luyện quân đánh giặc.

Bên cạnh dòng suối tự nhiên trải dài dự án, gần 6,000 cây xanh bản địa và ngoại nhập thích ứng với địa chất thổ nhưỡng vùng Suối Ngọc – Vua Bà đã được trồng tại Khu đô thị Xanh Villas từ hơn 10 năm qua. Trong đó cây bóng mát chiếm đến 5,000 cây với 100 loại; 1,000 cây từ 20 loại cây bụi khác nhau.

Các loại cây quý mang ý nghĩa phong thuỷ như: Cây Ngô Đồng, được trồng ở “đất vua” Đại Nội – Thừa Thiên Huế, với ý nghĩa khắc chế tà ma, xua đuổi khí xấu, mang đến tài lộc, cát tường; Cây Tha La có nhiều ý nghĩa linh thiêng trong Phật Giáo; Cây Bồ Đề tượng trưng cho sự giác ngộ, v.v.

Các loại cây tầng tán rộng, thanh lọc không khí rất tốt như cây Long Não, cây Nhội.

Bên cạnh 6,000 cây đã trồng lâu năm, vườn ươm còn dự trữ thêm 5,000 cây xanh các loại. Tất cả tạo nên những tầng xanh rộng lớn phủ kín toàn khu, mang đến cho những cư dân tâm trí thư giãn, sức khoẻ dồi dào, sự yên tĩnh biệt lập.

Xanh Villas có quy mô vừa đủ lớn để phát triển cảnh quan sinh thái, thiết lập đầy đủ các tiện ích cao cấp và có diện tích vừa phải để tránh trở thành khu đô thị tập trung, nhưng cũng đủ bé để không quá ồn ào, đông đúc. Với hơn 10 mẫu biệt thự hiện đại, nằm trải dài bên dòng suối hiền luôn có nước kể cả trong mùa khô và hệ thống cây xanh rậm rạp giúp toàn khu đô thị tách xa khỏi nỗi lo bụi bặm của thành phố Hà Nội.