Công ty cổ phần Detekcon Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Detekcon Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Detekcon Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Detekcon Việt Nam

Công ty có đội ngũ cán bộ chuyên sâu trong cả 3 hạng mục thiết kế, thi công xây dựng, hoàn thiện đồ gỗ nội thất, do đó sự tương tác trong công việc được đồng bộ, sản phẩm cuối cùng cho khách hàng được tổng thể về chất lượng và thẩm mỹ.

Công ty sở hữu nhà máy sản xuất nội thất riêng, do đó sản phẩm hoàn thiện được nắn chỉnh theo đúng theo ý tưởng thiết kế. Các vấn đề về tiến độ, bảo hành, bảo trì hoàn toàn được chủ động mà không phải phụ thuộc vào đơn vị cung cấp thứ 2.

Công ty có bề dày kinh nghiệm thi công các căn hộ, biệt thự cao cấp, với những khách hàng khó tính nhất, yêu cầu mức độ hoàn thiện khắt khe nhất.

Đội ngũ cán bộ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo và có tâm với nghề. Đây là yếu tố tiên quyết ban lãnh đạo yêu cầu tới cán bộ nhân viên và đã trở thành nét truyền thống của công ty. Sự hài lòng về dịch vụ trong quá trình thi công, và sau bàn giao của khách hàng chính là thành quả của chúng tôi.

Công ty cổ phần Detekcon Việt Nam Tuyển dụng