CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC NETHOME

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC NETHOME chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC NETHOME, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC NETHOME

NetHome là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư, môi giới và quản lý bất động sản. Đội ngũ xây dựng và sáng lập là các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…cùng đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm.

NetHome cam kết mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, thông tin đầy đủ và chính xác, giúp khách hàng tối đa lợi ích từ thị trường bất động sản. Với định hướng phát triển kinh doanh tập trung vào các dòng sản phẩm bất động sản phân khúc ở thực. Chúng tôi đã phân phối thành công rất nhiều dự án như: Đạt Gia Centre Point, 4S Linh Đông, Emerald, Sunview Town, Prosper Plaza, Citrine Apartment, Fresca Riverside, Green Mark,…

Ngay từ khi thành lập NetHome luôn coi trọng chữ “TÍN” trong hoạt động kinh doanh. Phương châm của Lãnh Đạo và nhân viên NetHome đặt ra: “Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, không ngừng sáng tạo mang đến cho đối tác sự hài lòng và niềm tin, hợp tác để hai bên cùng có lợi, cùng phát triển”.

NetHome nỗ lực phát triển trở thành một công ty về đầu tư, tư vấn đầu tư, môi giới và quản lý bất động sản uy tín và phát triển trong tương lai.