Công ty Cổ Phần Địa Ốc Trường Vũ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Trường Vũ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Địa Ốc Trường Vũ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Địa Ốc Trường Vũ

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Trường Vũ - với phương châm “Vững nền móng, chắc tương lai”, Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ như tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất… Đặc biệt chuyên phát triển về các dự án khu đô thị. Bằng “Khát vọng – Chân Thành – Sáng Tạo”, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Trường Vũ luôn giữ giá trị cốt lõi đem chữ “Tâm” trong kinh doanh tạo uy tín với khách hàng và đối tác. 

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Trường Vũ mong muốn mang lại cho mỗi một nhân viên làm việc tại Trường Vũ sẽ thực hiện được khát vọng tương lai. Chính vì vậy, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Trường Vũ đang cần tuyển các vị trí Giám đốc, Trưởng Phòng và chuyên viên kinh doanh, nơi mà ứng viên trực tiếp cùng chúng tôi thực hiện các mục tiêu phát triển sự nghiệp của bản thân.