Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Thiên Bình

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thiên Bình hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhân sự là bảo vệ cho các tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị….

Những nhân sự khi được tuyển vào công ty, luôn được hướng dẫn, chỉ bảo, đào tạo để trở thành những người bảo vệ chuyên nghiệp. Nhân viên ở đây không chỉ có kỹ năng trong công việc mà còn có khả năng giải quyết các tình huống phát sinh, kỹ năng mềm…

Công ty hiện có địa chỉ tại, tầng 8, toà nhà Đoàn Gia, số 5, Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu muốn đăng ký tuyển dụng có thể liên hệ công ty theo hotline 0977.987.865 ; 0989.311.977; 02437.91.98.98, hoặc gửi thư trực tiếp đến địa chỉ email: tuyenbaove.hn@gmail.com để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho quá trình tuyển dụng.