Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Phát Triển Hưng Thịnh

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Phát Triển Hưng Thịnh chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Phát Triển Hưng Thịnh, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Phát Triển Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Group được thành lập bởi Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Phát Triển Hưng Thịnh, là công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực Internet Marketing và Thương mại điện tử.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Phát Triển Hưng Thịnh đã dần khẳng định được vị thế của mình trong nền công nghiệp quảng cáo. Với hơn 500 khách hàng kinh doanh trong các lĩnh vực khác nhau và hơn 3000 chiến dịch quảng cáo Google, Hưng Thịnh Group tự hào là đơn vị được nhận danh hiêu Google Partner và các danh hiêu khác trong và ngoài nước. Đây là thành quả cho những đóng góp của công ty trong việc tư vấn, xây dựng và triển khai các chiến dịch quảng cáo, truyền thông trên Google. Bên cạnh đó Hưng Thịnh Group còn là đối tác chiến lược của Facebook tại Việt Nam.

Dịch vụ quảng cáo đa dạng

- Quảng cáo trên kênh tìm kiếm Google (Google Adwords, S.E.O)

- Quảng cáo hiển thị : Banner Ads, Google Display Network, Mobile ads

- Quảng cáo trên mạng xã hội: Facebook Ads, Forum seeding, Youtube

- Các hình thức quảng cáo khác: Email Marketing (Miễn phí gửi 10.000 mail)

- Thiết kế website