Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ Sunshine

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ Sunshine chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ Sunshine, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần dịch vụ Công nghệ Sunshine

Công ty Cổ phần Công nghệ Sunshine hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thế mạnh của công ty là tư vấn, cung cấp các giải pháp công nghệ cao phù hợp vời từng mô hình kinh doanh nhưng với chi phí tối ưu nhằm giúp khách hàng đạt được hiệu suất công việc tối đa, giảm thiểu các loại phí tổn không cần thiết. Bên cạnh đó, công ty cũng tham gia trong lĩnh vực viễn thông, phụ kiện với sản phẩm pin dự phòng SunshineTS, bộ sạc cùng các loại dây cáp cho dòng điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Công ty là nơi quy tụ của một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cùng lớp nhân viên trẻ, đầy sáng tạo, năng động với mục tiêu phát triển công ty trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ giải pháp hoàn hảo và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu thông qua những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, đa dạng hóa các loại hình tư vấn gói giải pháp về phân cứng, phầm mềm, phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của doanh nghiệp.