CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & ĐỊA ỐC VINAHOMES

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & ĐỊA ỐC VINAHOMES chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & ĐỊA ỐC VINAHOMES, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & ĐỊA ỐC VINAHOMES


THÔNG TIN CÔNG TY

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐỊA ỐC VINAHOMES

Địa chỉ:

1. Văn phòng Hội sở: Tầng 3, Tòa Artex, 172 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 0948 12 5151

2. Văn phòng Mễ Trì: Tầng 5, tháp A tòa nhà Sông Đà Mỹ Đình, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0989 036 696

3. Văn phòng Đà Nẵng: 305 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Website: diaocvinahomes.vn

Người đại diện theo pháp luật: Ông Đinh Quang Tuấn – Tổng giám đốc

Ngày 01/03/2016, Công ty cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Vinahomes chính thức ra đời, hoạt động trong lĩnh vực phân phối, quản lý bất động sản trung và cao cấp chủ yếu tại thị trường phía Bắc. Trực thuộc hệ thống kinh doanh của Tập đoàn Đất Xanh - Đất Xanh Miền Bắc, chúng tôi thừa hưởng quỹ sản phẩm đa dạng trên nhiều phân khúc cùng hệ thống tư vấn, hỗ trợ thủ tục chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bất động sản có quy hoạch tốt và đảm bảo yếu tố pháp lý với mức giá tương xứng. Trong đó, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề, nghỉ dưỡng là phân khúc trọng tâm mà Vinahomes hướng tới.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Vinahomes luôn coi việc phát triển nhân sự là nền tảng trong chiến lược của Công ty. Chúng tôi tự hào về văn hóa Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Nhân hòa đang được vun đắp mỗi ngày. Vinahomes không những là môi trường giúp mỗi cá nhân trau dồi nghiệp vụ và bản lĩnh thị trường, mà còn là mái nhà thứ hai với nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa.