Công ty Cổ phần Dịch vụ HT Việt Nam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ phần Dịch vụ HT Việt Nam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ HT Việt Nam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ phần Dịch vụ HT Việt Nam

Công ty Cổ phần Dịch vụ HT Việt Nam (HTS) là một trong những công ty thành viên của Công ty Cổ phần Viễn Thông Hà Nội (Hanoitelecom) - đơn vị chủ quản của mạng di động Vietnamobile. Được thừa hưởng hệ thống hạ tầng vững mạnh, lực lượng lao động đông đảo và tinh nhuệ, thương hiệu dịch vụ đã được khẳng định trên thị trường, các khách hàng, đối tác đã được phát triển,

Thị trường dịch vụ viễn thông Việt nam là thị trường đầy tiềm năng, đang và sẽ vẫn phát triển mạnh trong tương lai, cạnh tranh trên thị trường ngày càng khắc nghiệt, sẽ có nhiều cơ hội, thách thức cho các doanh nghiệp.

Công nghệ luôn tạo ra sự thay đổi và đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông luôn phải nắm bắt cơ hội về sự phát triển của công nghệ để phát triển dịch vụ mới, nâng cao hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn.