Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật IBS SE

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật IBS SE (IBS SE SERVICES ENGINEERING JSC) được thành lập năm 2017 với lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn giải pháp, công nghệ & cung cấp dịch vụ kỹ thuật cho việc xây dựng hệ thống quản lý tòa nhà (IBMS), nhà thông minh (Smarthome) nhằm đáp ứng các tiêu chí Xanh & Tiết kiệm năng lượng.

Việc thành lập Công ty CP dịch vụ kỹ thuật IBS SE nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa và khắc phục các sự cố M&E. Đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu về bảo hành, bảo trì và vận hành kỹ thuật các hệ thống M&E trong tòa nhà và các nhà máy.

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong việc trong các lĩnh vực thi công và thực hiện các dịch vụ sau bán hàng, nhiệt huyết sáng tạo, khám phá & mong muốn chiếm lĩnh công nghệ cao, chiếm lĩnh các hệ thống M&E trong dich vụ bảo hành, bảo trì và vận hành kỹ thuật. IBS SE đã bước đầu thành công trong một số các dự án về triển khai thi công các hệ thống M&E trong tòa nhà và các hợp đồng dịch vụ đã được khách hàng tiếp nhận và đánh giá tốt.

Niềm tin & Sự tín nhiệm của khách hàng dành cho những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp mà IBS SE đã cung cấp là cơ sở để IBS SE khẳng định chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ cho các ngành công nghiệp, xây dựng cơ bản. Với năng lực hiện có, chúng tôi hiện là đối tác chiến lược của các hãng thiết bị điều khiển công nghiệp danh tiếng trên thế giới như:

Honeywell, Alstom, ABB, Regin, Schneider, Toa, Bosch, Brahler, Ledvance, Sieme, Linin, Hikvision, Axis,…

Văn phòng chính tại Hà Nội:

VP5, Tầng 24, Tháp B, Tòa nhà173 Xuân Thủy, P Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, Hà Nội |

Tel. 0243.3235 3555

Văn phòng Chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh:

Số 134/3 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận , TP Hồ Chí Minh

Tel. 09 111 04 108


Tuyển dụng

Hiện không có tin tuyển dụng

Địa chỉ công ty

VP5, tầng 24, tháp B, tòa 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội