Công ty cổ phần Dịch vụ Thực phẩm Quốc tế FOSI

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty cổ phần Dịch vụ Thực phẩm Quốc tế FOSI chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty cổ phần Dịch vụ Thực phẩm Quốc tế FOSI, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty cổ phần Dịch vụ Thực phẩm Quốc tế FOSI

Công ty cổ phần Dịch vụ Thực phẩm Quốc tế FOSI (International Food Services) là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn Thực phẩm tại Việt Nam.Lấy khát vọng “ Nâng tầm thực phẩm Việt” làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động, FOSI luôn tìm kiếm và sáng tạo những giải pháp tối ưu và toàn diện nhất để giúp công việc sản xuất và kinh doanh của các Doanh Nghiệp dễ dàng và hiệu quả hơn

Với sự phát triển không ngừng về quy mô chúng tôi đang nỗ lực xây dựng thương hiệu FOSI không chỉ biết đến ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

FOSI coi nhân sự chính là yếu tố quan trọng nhất đối với sự thành công của doanh nghiệp. Ở FOSI có thể hôm nay bạn chỉ là nhân viên nhưng 1 thời gian sau bạn có thể trở thành quản lý.

Gia nhập hàng ngũ FOSI cơ hội thăng tiến luôn chờ đón các bạn!