Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn DiamondStar

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn DiamondStar chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn DiamondStar, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tư Vấn DiamondStar

Công ty Cổ phần dịch vụ tư vấn DiamondStar ( ĐỐI TÁC LIÊN KẾT CÔNG TY FE CREDIT)

DiamondStar cung cấp nhiều dịch vụ như tư vấn quản lý, IT, quảng cáo, nghiên cứu thị trường, bảo hiểm, ngân hàng,... là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty cũng như ngân hàng như VP Bank, Maritimebank, Citi Bank, FE Credit,...

Hiện tại với nhu cầu mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn.

Chúng tôi cam kết mang lại môi trường làm việc dân chủ và bình đẳng. Sự thành công của các bạn chính là sự thành công của chúng tôi.

Nếu bạn cảm thấy mình đủ tự tin, năng động, có tinh thần ham học hỏi và muốn trở thành một phần trong ngồi nhà chung của chúng tôi.

Hãy nhanh tay gửi bản CV mô tả chi tiết về những phẩm chất kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc của bạn để có cơ hội gia nhập đại gia đình chúng tôi

Chúc bạn có một khởi đầu mới thành công !

Thân.